Neymar phủ nhận việc mở tiệc giữa tâm dịch

Những ngày qua, tin đồn Neymar mở tiệc xa hoa giữa tâm dịch Covid-19 đang hot hơn bao giờ hết. Hàng loạt những thông tin về bữa tiệc này được tung ra. Không ít người hâm mộ bày tỏ bức xúc về vấn đề này. Bữa tiệc mừng năm mới với số lượng khách khổng lồ đã gây nên nhiều tranh cãi. Bên phía Neymar đã có những phủ nhận về thông tin này.

Tin đồn Neymar tổ chức tiệc lớn giữa đại dịch Covid-19

Tin đồn Neymar tổ chức tiệc lớn giữa đại dịch Covid-19
Tin đồn Neymar tổ chức tiệc lớn giữa đại dịch Covid-19

Vừa qua, nhà báo Ancelmo Gois đã tiết lộ một thông tin trên tờ O Globo. Đó chính là Neymar muốn tận hưởng niềm vui đón năm mới cùng gia đình, bạn bè nên đã tổ chức một bữa tiệc lớn. Bữa tiệc này quy tụ dàn khách mời khủng với quy mô lớn. Tin đồn này đã nhanh chóng được lan rộng trên truyền thông. Và chắc chắn đã gây ra không ít tranh cãi trong dư luận.

Neymar phủ nhận việc mở tiệc giữa tâm dịch

Ban đầu, có khoảng 500 khách được cho là nhận thiệp mời của Neymar. Sau đó, thông tin chính thức xuất hiện khi công ty quảng cáo phụ trách hình ảnh của Neymar là Fabrica tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Sự kiện này mời 150 khách bao gồm Neymar.

Tuy nhiên, phía PSG và luật sư của Neymar đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức. Thông cáo khẳng định Neymar không hề liên quan gì tới bữa tiệc của Fabrica. Theo đó, đây chỉ là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch tiếp thị của công ty. Thậm chí, luật sư của Neymar còn có đầy đủ bằng chứng. Tất cả cho thấy vào đêm Noel, Neymar đang ở nhà cùng con trai và chuyên viên vậy lý trị liệu cá nhân. Ngoài ra, bữa tiệc do Fabrica tổ chức diễn ra ở một khách sạn thuộc vùng Costa Verde. Địa điểm này cách nhà của Neymar hơn 20 cây số.

Đồng thời, công ty Fabrica cũng cử đại diện giải thích đầy đủ sự việc. Việc làm này nhằm tránh gây hiểu nhầm cho Neymar. Theo đó, bữa tiệc của Fabrica đã xin giấy phép tổ chức của chính quyền địa phương. Bữa tiệc này đảm bảo đầy đủ điều kiện an toàn dịch tễ. Các khách mời trong 150 số người đều có giấy chứng nhận không nhiễm Covid-19 từ ba ngày trước. Họ đều đã kiểm tra thân nhiệt ở sảnh khách sạn trước khi tham gia. Ngoài ra, đây chỉ là bữa ăn tối theo dạng buffet. Khách mời được bố trí theo cách bàn ăn riêng. Khoảng cách tối thiểu được đảm bảo là cách nhau 3m. Và tất nhiên, khi giao tiếp tất cả đều được yêu cầu đeo găng tay và khẩu trang.

Neymar phủ nhận việc mở tiệc giữa tâm dịch
Neymar phủ nhận việc mở tiệc giữa tâm dịch

Thiệt hại của Neymar sau tin đồn

Tờ O’Globo tiết lộ ngay sau khi thông tin Neymar tham gia tiệc tùng, có ít nhất 5 nhãn hàng đã liên lạc, yêu cầu hủy bỏ hợp đồng. Rất may, luật sự của ngôi sao người Brazil đã có động thái kịp thời, giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thân chủ.

GĐTT Leonardo của PSG chia sẻ trên Le Figaro trong thời gian này, Neymar tránh xa mọi cuộc vui vì mục tiêu chinh phục Champions League. Neymar đã có cuộc trao đổi với Leonardo, bày tỏ mong muốn sớm được làm việc cùng HLV mới để ổn định tình hình, trước khi bước vào chặng tourmalet trong phần còn lại của mùa giải. “Cậu ấy không phải mẫu người thích tiệc tùng như mọi người thường nghĩ. Neymar là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp ở Paris”, Leonardo nhận định.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.