Những hình xăm thảm họa trong giới cầu thủ

Các cầu thủ trong giới quần đùi áo số ngày càng ưa chuộng xăm mình. Nhưng chắc chắn rằng, không phải hình xăm nào cũng nhận được lời khen. Có rất nhiều cầu thủ bị chê lên chê xuống bởi những hình xăm thảm họa trên cơ thể. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu. 

DAVID BECKHAM

David Beckham xưa nay vẫn được coi như ông vua xăm hình trong giới cầu thủ. Có thể nói, cả cơ thể anh không còn trống một centimet nào không có hình xăm. Thậm chí còn chẳng thể đếm nổi số hình xăm mà Becks đã họa lên người.

Nói về độ sành sỏi trong việc xăm hình, Becks mà nhận số hai thì đố ai dám nhận số một. Tuy nhiên, cựu ngôi sao M.U này vẫn có những lúc bị chê lên chê xuống. Đáng nói, sai sót lại xảy ra với hình xăm đặc biệt. Hình xăm mà đáng ra Becks không bao giờ được phép sai: tên vợ anh.

Chùm hình xăm của Becks
Chùm hình xăm của Becks

Becks thuê thợ xăm tên bà xã Victoria của anh lên cánh tay trái. Xăm theo tiếng Anh thì thường quá. Becks yêu cầu phải xăm bằng tiếng Phạn. Không biết do lơ đễnh hay do dốt tiếng Phạn mà thợ đã xăm nhầm tên vợ Becks thành Vihctoria.

ELJERO ELIA

Hình xăm trên người Elia cũng là một sự nhầm lẫn tai hại. Nhưng không phải nhầm giống như hình xăm thảm họa của Beckham. Hồi còn khoác áo Feyenoord, Elia rất tự hào với chiến công cùng Feyenoord vô địch Cúp Quốc gia Hà Lan mùa 2015/16.

Ngay sau khi cùng Feyenoord ăn mừng chiến công này, Elia liền thuê thợ xăm lên người mốc thời gian 24-04-2016. Đó chính là ngày diễn ra trận chung kết Cúp QG Hà Lan mùa 2015/16. Nhưng thật éo le, đến khi hoàn thành thì lại ra hình xăm 24-05-2016. Đúng là vừa đau vừa tức.

JAY BOTHROYD

Jay Bothroyd là cựu tuyển thủ Anh. Anh có xăm lên mạng sườn mình chữ LOVE (tình yêu). Thông điệp này chắc chắn là rất ý nghĩa rồi. Tuy nhiên, họa bì của chân sút từng ghi bàn vào lưới Hà Nội trong màu áo Muangthong ở AFC Champions League này vẫn vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích.

Nhiều fan đòi tẩy chay Bothroyd vì hình xăm này. Tất cả chỉ vì Bothroyd thể hiện chữ LOVE bằng hình súng, dao và lựu đạn. Các fan chỉ trích Bothroyd cổ xúy bạo lực.

HECTOR BELLERIN

Hậu vệ phải của Arsenal này rất kết áo đấu số 2. Có các vàng, Bellerin cũng không đổi áo đấu số 2 lấy áo đấu nào khác. Bellerin thể hình tình yêu với áo đấu ruột của mình bằng việc xăm luôn số 2 lên người. Cụ thể, anh xăm số 2 bằng chữ theo tiếng Anh (TWO) lên bắp đùi.

Hình xăm của Hector Bellerin
Hình xăm của Hector Bellerin

Bellerin rất kết hình xăm ấy. Chỉ có điều mọi người lại thấy hình xăm này chẳng có tính nghệ thuật gì cả. Lối chơi bóng hay của anh cũng không thể khiến fan nhìn nhận khác hơn về hình xăm này. Họ vẫn khăng khăng đây là một trong những hình xăm xấu nhất của giới quần đùi áo số.

NICOLAS OTAMENDI

Cựu ngôi sao Man City xăm hình tới 3 nhân vật khác nhau trên người mình. Đây là nhân vật trong các series phim truyền hình ăn khách. Đó là nhân vật Walter White trong phim “Breaking Bad”, nhân vật Thomas Shelby trong phim “Peaky Blinders” và nhân vật Ragnar Lothbrok trong phim “Vikings”.

Thợ xăm đã tỉ mỉ đi hình từng nhân vật kể trên rất giống với hình ảnh trong phim. Dù vậy, tổng thể hình xăm này vẫn bị chê là quá rối rắm, quá loạn. Hình xăm đã rối, Otamendi còn xăm thêm hình sư tử, gấu, đồng hồ và nhiều hình khác ở bên cạnh nữa.

ARTUR BORUC

Thủ thành nổi tiếng người Ba Lan này xăm hình một chú khỉ quanh rốn của mình. Boruc rất thích vén áo để khoe hình xăm giữa bụng này.

Nhưng cứ mỗi lần Boruc vén áo khoe họa bì là y như rằng các fan lại kêu gào anh kéo áo xuống ngay và luôn. Họ chê đơn chê kép. Thứ nhất là hình xăm thảm họa, chú khỉ quá xấu. Chưa thấy hình khỉ nào xấu như vậy. Thứ hai, mọi người chê bụng Boruc quá thừa mỡ và quá thiếu múi.

NILE RANGER

Nile Ranger từng là tiền đạo trẻ được rất nhiều kỳ vọng trong màu áo Newcastle trước đây. Nhưng Ranger càng lớn, tài năng của anh càng mai một. Phải xuống chơi ở các giải đấu tương đương hạng 2 và hạng 3 của Anh. Cựu tuyển thủ U19 Anh này chỉ còn gây được ấn tượng qua các hình xăm trên người.

Hình xăm của Nile Ranger
Hình xăm của Nile Ranger

Sau khi xăm chính tên mình lên mặt, Ranger còn xăm thêm hình mặt cười trong miệng mình. Bản thân hình mặt cười thì không ai chê cả. Tuy nhiên, vị trí xăm hình của Ranger thì bị chê tơi bời. Không ai hiểu nổi vì sao Ranger lại xăm hình ở vị trí mà mỗi lần muốn khoe hình xăm, anh lại phải kéo hết môi dưới của mình xuống.

Tham khảo:

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.