Thu nhập khủng của Ronaldo và Messi

Mới đây, trang CelebrityNetWorth đã tiết lộ một thông tin thú vị. Đó chính là thu nhập trong năm 2020 của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Kèm theo đó là tổng khối lượng tài sản cực khủng của hai cầu thủ hàng đầu thế giới này. 

Thu nhập khủng của Ronaldo và Messi

Cả Messi và Ronaldo đều đã tạo dựng được một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng trên sân cỏ. Thậm chí được nhiều người coi là 2 trong số những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Theo thống kê từ Forbes công bố ngày 15/9, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là những người dẫn đầu trên bảng xếp hạng các cầu thủ có thu nhập cao nhất trong năm qua.

Suốt 10 năm qua, thu nhập của Ronaldo đã chạm ngưỡng 800 triệu USD. Trong khi Messi cũng không hề kém cạnh với 750 triệu USD. Nhưng cả 2 không chỉ dừng lại ở những khoản tiền lương khi thi đấu. Cả Ronaldo lẫn Messi đều có được những hợp đồng tài trợ rất lớn từ các hoạt động tài trợ của nhiều nhãn hàng. Ngoài ra, hai ngôi sao này cũng thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Không hề bất ngờ khi họ sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn,… ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện tại, các chuyên gia đánh giá tổng giá trị ròng của Ronaldo lên tới 466 triệu đô la. Messi tầm 400 triệu đô la. Forbes tin rằng dù lớn hơn Leo 2 tuổi nhưng CR7 vẫn trở thành gương mặt kiếm được nhiều tiền nhất trong giới thể thao. Không chỉ là năm nay mà có thể nhiều năm về sau nữa.

Thu nhập khủng của Ronaldo và Messi
Thu nhập khủng của Ronaldo và Messi

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha. Hiện anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Juventus. Anh được mệnh danh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Và cũng không quá khi nói rằng, Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Cầu thủ này là chủ nhân của 5 quả bóng vàng FIFA vào các năm 2008, 2013, 2014, 2016, 2017.

Theo CelebrityNetWorth, Ronaldo được cho là kiếm được 78 triệu đô la mỗi năm. Thông tin này dựa trên mức lương của anh tại Juventus. Tiền đạo 35 tuổi người Bồ Đào Nha bỏ túi thêm 47 triệu đô la mỗi năm từ các hợp đồng tài trợ. Bản thân Ronaldo cũng tự kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu của anh. Ví dụ như quần áo và nước hoa. Celebrity Net Worth cho rằng tổng thu nhập hàng năm của CR7 lên tới khoảng 117 triệu đô la.

Lionel Messi 

Lionel Messi là cầu thủ bóng đá người Argentina. Hiện Messi cũng giữ vị trí tiền đạo. Anh cũng là đội trưởng của Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina. Cũng giống như Cristiano Ronaldo, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh là chủ nhân của các quả bóng vàng 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019. Messi cũng là cầu thủ đầu tiên và duy nhất đến nay giành được 6 giải “Chiếc giày vàng Châu Âu”.

Con số trên của Ronaldo vẫn thấp hơn so với đại kình địch Messi. Messi có thể kiếm được mỗi năm khoảng 126 triệu đô la. Siêu sao 33 tuổi người Argentina hiện đang hưởng mức lương hàng năm lên tới 92 triệu đô la. Không sai khi nói anh là người được trả lương cao nhất thế giới. CelebrityNetWorth cũng tiết lộ rằng Messi còn kiếm thêm khoảng 34 triệu đô la từ hàng loạt hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng trên khắp thế giới.

Top cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới
Top cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới

Tham khảo:

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.