Những con vật nổi tiếng gắn liền với bóng đá

Khi nhắc đến giới bóng đá, chúng ta thường chỉ nghĩ đến các cầu thủ. Hoặc nghĩ tới các HLV, trọng tài nổi tiếng. Đâu ai ngờ rằng, nhắc đến bóng đá lại có cả những con vật. Vậy mà đã có không ít con vật bỗng nhiên nổi lên như cồn ở hậu trường môn thể thao này. 

Bạch tuộc Paul

Bạch tuộc Paul nổi tới mức được nhiều người phong “thánh”. “Thánh Paul” nổi tiếng bởi biệt tài dự đoán kết quả trận đấu. Dự đoán đúng đến nỗi các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng phải ngả mũ bái phục.

Tại World Cup 2010, Paul đã dự đoán chính xác cả 8 trận đấu. Trong đó bao gồm 7 trận của ĐT Đức và trận chung kết. Cho đến giờ, người ta vẫn coi bạch tuộc Paul là một biểu tượng của dự đoán bóng đá.

Chó nhà Messi

Chuyện những cầu thủ có nuôi cún cưng thì không còn gì lạ nữa. Nhưng chú chó Hulk nhà Lionel Messi vẫn có sức hút riêng. Trên các mạng xã hội, Hulk trở thành đề tài được rất nhiều người bàn tán. Những hình ảnh của Hulk liên tục được các fan chia sẻ tích cực.

Chó nhà Messi
Chó nhà Messi

Sức hút này đến từ kích cỡ quá khổ và tốc độ lớn chóng mặt của Hulk. Các fan nhận xét hiếm thấy chó nhà cầu thủ nào to như chó nhà Messi. Và cũng hiếm thấy chú chó nào lớn nhanh như vậy. Chỉ trong vòng nửa năm, Hulk đã thay đổi từ kích cỡ một con chó lên kích cỡ một con hổ. Điều này được căn cứ theo hình ảnh mà Messi và bà xã anh chia sẻ trên các mạng xã hội. Nhìn Messi chơi đùa cùng chó trên sân bóng mini mà chẳng khác nào anh đang chơi đùa với hổ.

Hai cún cưng của Sanchez

Hai cún cưng của Sanchez
Hai cún cưng của Sanchez

“Bồ có thể không có nhưng chó lúc nào cũng phải có một đôi” là quan điểm bất di bất dịch của Alexis Sanchez. Chân sút người Chile này từ lâu đã nổi tiếng cưng chiều 2 cún cưng Atom và Humber nhà mình vô đối.

Đi ngủ, Sanchez cho Atom và Humber ngủ cùng. Đi chơi, Sanchez cho Atom và Humber đi chơi cùng. Thuê chuyên cơ, Sanchez cũng cho Atom và Humber bay cùng.

Thậm chí Sanchez còn lập hẳn tài khoản riêng trên mạng xã hội cho Atom và Humber. Tính đến giờ tài khoản Instagram của 2 cún cưng nhà Sanchez đã thu hút 189.000 người theo dõi.

Cô bướm chia buồn với Ronaldo

Trong trận chung kết EURO 2016 giữa chủ nhà Pháp và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo không may dính chấn thương ngay đầu trận và sớm phải rời sân. CR7 đã không cầm được nước mắt vì biến cố này. Anh bật khóc ngay trên sân.

Cô bướm chia buồn với Ronaldo
Cô bướm chia buồn với Ronaldo

Duyên làm sao, đúng lúc CR7 nhăn nhó khóc lóc, có một cô bướm bay đến sát anh. Bướm thậm chí còn đậu lên mặt CR7. Hình ảnh này giống như muốn lau bớt nước mắt cho anh. Đây có lẽ là hình ảnh vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá thế giới. Hình ảnh CR7 được bướm an ủi đã lọt vào ống kính máy quay truyền hình. Ngay sau đó, được chia sẻ ồ ạt trên các phương tiện truyền thông và các mạng xã hội.

Châu chấu bám vai James

Trong trận tứ kết World Cup 2014 giữa Brazil và Colombia, James Rodriguez bị “kèm” rất chặt bởi một chú châu chấu. Ngay cả khi James thực hiện cú phạt đền ở phút 80, chú châu châu dai như đỉa này vẫn bám lấy tay áo của tiền vệ tài hoa người Colombia này.

Châu chấu bám vai James
Châu chấu bám vai James

Phải sau khi James ăn mừng bàn thắng một lúc, chú châu chấu mới chịu bay đi. Chỉ có điều James và ĐT Colombia ở tứ kết World Cup 2014 không được may như CR7 và ĐT Bồ Đào Nha ở chung kết EURO 2016. Sau khi CR7 được bướm an ủi, Bồ Đào Nha đã thắng Pháp để lên đỉnh châu Âu. Còn sau khi James bị châu chấu “kèm”, Colombia vẫn gục ngã trước chủ nhà Brazil.

Sư hổ của Depay

Messi nuôi một chú chó to như hổ. Còn Memphis Depay lại nuôi một chú sư hổ bé như chó. Thời gian phải tự cách ly ở nhà vì Covid-19 hồi tháng 4 năm nay, Depay rất hay khoe ảnh chơi đùa cùng một chú sư hổ con trong nhà mình.

Sư hổ của Depay
Sư hổ của Depay

Sở dĩ gọi là sư hổ vì đây là con lai giữa sư tử đực và hổ cái. Qua những hình ảnh Depay chia sẻ, có thể thấy sư hổ nhà anh khá hiền lành và rất quấn quít với anh. Có lẽ chú sư hổ này nhìn hình xăm của Depay là đủ sợ rồi. Cựu ngôi sao M.U xăm hình mặt sư tử kín cả lưng của mình.

Tham khảo:

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.