Dàn khách mời khủng có mặt trong bữa tiệc của Neymar

Như chúng ta đã biết, vừa qua cầu thủ Neymar đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa ngay tại quê nhà Brazil của mình. Theo báo chí Brazil đưa tin, các người mẫu từ khắp nơi trên thế giới đổ xô tới đây. Họ tới để tham dự lễ giao thừa kéo dài 5 ngày do tiền đạo Neymar tổ chức. Nhưng điều đặc biệt là Neymar khẳng định anh không hề liên quan gì đến sự kiện nói trên. 

Bữa tiệc xa hoa của tiền đạo Neymar

Theo Ancelmo Gois, Neymar muốn được tận hưởng niềm vui đón năm mới cùng gia đình, người thân và bạn bè. Nhưng sự kiện này cũng phải theo cách thật đặc biệt. Neymar thuê 1 căn biệt thự sang trọng ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil). Bữa tiệc mang tên ‘Neymarpalooza’. Theo The Sun, bữa tiệc kéo dài 5 ngày, bắt đầu từ ngày 25 tháng 12.

Dàn khách mời khủng

Điểm nhấn của bữa tiệc chào năm mới này là sự xuất hiện của các người mẫu nóng bỏng. Các cô gái này thậm chí còn nhắc nhở nhau rằng hãy đi máy bay để tới dự tiệc. Người mẫu nổi tiếng Ana Liz Bittencourt cũng góp mặt ở buổi tiệc của Neymar. Ngoài ra, những cô nàng nóng bỏng như Kiki Passo, Michelle Nevius và Jessica Bartlett bay đến Rio de Janeiro từ nước Mỹ. Họ đến theo lời mời của ngôi sao đang khoác áo PSG.

Người mẫu nóng bỏng trong bữa tiệc của Neymar
Người mẫu nóng bỏng trong bữa tiệc của Neymar

Camila Remedy và Fernanda Brum là hai người đẹp là đồng hương của Neymar. Họ được tiết lộ đã đến dinh thự mà chân sút Brazil này thuê bằng phi cơ riêng. Cặp đôi này còn chia sẻ trên mạng xã hội một dòng trạng thái. Nội dung là “Hãy bay cùng nhau và kết thúc năm mới bằng một cuộc vui hoành tráng.” Thậm chí bồ cũ của Neymar là Carol Dantas cũng đã được chân sút Brazil này mời đến tham dự. Sự kiện quy tụ dàn người mẫu, VĐV thể thao và người nổi tiếng trong giới showbiz.

Người mẫu nóng bỏng trong bữa tiệc của Neymar
Người mẫu nóng bỏng trong bữa tiệc của Neymar

Làn sóng dư luận giữa đại dịch Covid-19

Thông tin Neymar tổ chức tiệc tùng với hàng trăm người đang khiến dư luận Brazil dậy sóng. Bởi trong bối cảnh đất nước Nam Mỹ này đang hứng chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19. Tuy nhiên, công ty tổ chức sự kiện Agencia Fabrica cho biết bữa tiệc trên diễn ra tại Costa Verde. Địa điểm không phải ở nhà riêng của Neymar. Và cũng tuân thủ mọi quy định trong thời điểm chống dịch.

Theo như báo chí Brazil cho hay: “Agencia Fabrica nói rõ rằng họ đứng ra tổ chức sự kiện Đêm Giao thừa ở vùng Costa Verde, thuộc Bang Rio de Janeiro – nơi sẽ đón khoảng 150 người (chứ không phải 500 người như báo chí đã đưa). Sự kiện sẽ diễn ra tuân theo tất cả các tiêu chuẩn sức khỏe được xác định bởi các cơ quan công quyền.

Công ty cũng làm rõ rằng sự kiện riêng tư, với quyền truy cập độc quyền cho khách và không bán vé, diễn ra với tất cả các giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền cần thiết để thực hiện”.

Tuy nhiên, luật sư nhân quyền Augusto de Arruda Botelho đã tham gia chỉ trích bữa tiệc xa hoa này và lên tiếng e ngại Brazil có thể trở thành tâm dịch mới của bóng đá thế giới nếu như có bất kỳ người nào dính Covid-19 hoặc tệ hơn là chủng mới của loại virus này.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.