Neymar gây phẫn nộ khi tổ chức tiệc xa hoa giữa đại dịch COVID-19

Neymar là tiền đạo của Paris Saint Germain. Chắc hẳn các fan trung thành của bóng đá không ai là không biết cầu thủ này. Nhưng vừa qua, Neymar đã khiến cho dư luận vô cùng bức xúc, dấy lên nhiều bình luận trái chiều. Cầu thủ này đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa tại quê nhà Magaratiba (Brazil) của mình. Không chỉ là bữa tiệc lớn, tụ tập đông người mà còn kéo dài tới tận 5 này. Được biết, số lượng khách mời đến dự tiệc lên tới 500 người.

Bữa tiệc xa hoa của Neymar giữa đại dịch Covid-19

Neymar gây phẫn nộ khi tổ chức tiệc xa hoa giữa đại dịch COVID-19
Neymar gây phẫn nộ khi tổ chức tiệc xa hoa giữa đại dịch COVID-19

Thông tin trên vừa được tiết lộ bởi nhà báo Ancelmo Gois trên tờ O Globo. Theo Ancelmo Gois, Neymar muốn được tận hưởng niềm vui đón năm mới cùng gia đình, người thân và bạn bè. Và quan trọng, bữa tiệc này cũng phải được tận hưởng theo cách đặc biệt. Một sự kiện rất đông người như thế này lại được tổ chức giữa lúc Brazil chìm trong khủng hoảng đại dịch Covid-19. Những con số mà quốc gia Nam Mỹ này đã ghi nhận thật sự đáng lo ngại. 190.000 người tử vong, chỉ xếp sau Mỹ. Số ca nhiễm đã lên tới 7,5 triệu người, đứng thứ 3 sau Mỹ và Ấn Độ.

Bữa tiệc này được đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn. Neymar yêu cầu tất cả khách mời của anh không được sử dụng điện thoại di động hay mạng xã hội. Trong thời gian 5 ngày diễn ra tiệc tùng, họ vui chơi và hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Và đã có cả một ban nhạc được thuê để góp vui trong suốt bữa tiệc này.

Địa điểm đặc biệt của bữa tiệc

Bữa tiệc của Neymar thực ra không ồn ào và ảnh hưởng tới hàng xóm hay bất kỳ ai. Bởi bữa tiệc này được tổ chức ở một vũ trường do chính anh làm chủ chứ không phải tại nhà riêng. Đáng chú ý, địa điểm này được xây dựng dưới lòng đất. Thiết kế này dựa theo phong cách của vũ trường ở gần bờ biển Barceloneta. Đây là nơi Neymar vẫn hay lui tới hồi anh còn đá cho Barca. Theo yêu cầu của tiền đạo người Brazil sinh năm 1992, vũ trường của anh ngoài sàn nhảy, quán bar còn có cả phòng chơi game. Tất cả nhằm phục vụ các thượng khách có nhu cầu đặc biệt.

Ngoài ra, anh còn thuê hẳn một căn hộ hàng xóm với giá 5.000 euro/ngày để các khách mời gửi đồ cũng như nghỉ ngơi khi “đuối sức”. Trong số các khách mời đình đám, có cả cô em gái nổi tiếng Rafaella Santos của anh.

Dư luận “ném đá” không thương tiếc

Neymar đã cố gắng hết sức để danh tính các khách mời của anh không bị lọt ra ngoài. Song thông tin về bữa tiệc của anh không hiểu sao vẫn lọt vào tay nhà báo Ancelmo Gois và bị phát tán. Chỉ vì chuyện này mà cựu ngôi sao của Barca đã gặp rắc rối khi bị dư luận “ném đá” không thương tiếc. Trên các trang mạng xã hội, thông tin về bữa tiệc của anh tràn lan gây nên nhiều tranh cãi. Đây cũng là chuyện dễ hiểu trong bối cảnh thế giới đang tích cực chống dịch. Neymar vì sở thích cá nhân đã tổ chức tụ tập đông người mặc cho thế giới điên đảo vì COVID-19 mới bùng phát đợt dịch thứ 3.

Tham khảo:

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.