Trận đấu nảy lửa với tỷ số 3-2 của Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

Cùng nhau hướng đến mục tiêu chính là chinh phục những giải đấu lớn. Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã tiến hành một trận đấu tập vô cùng nảy lửa. Trận đấu này là đòn bẩy để huấn luận viên Park Hang Seo và các tuyển thủ của mình từng bước cải thiện đội hình trước khi vùng vẫy với các giải đấu lớn. 

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

Do ảnh hưởng của đại dịch Corona năm 2020; hai đội hình lớn là tuyển quốc gia VN và U22 VN không thể tham gia các giải đấu quốc tế nào. Và hai đội đều không có nhiều cơ hội tham gia nhiều trận đấu tập quan trọng.

Trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam

Trận đấu của đội tuyển VN và U22 VN có ý nghĩa lớn cả trong lẫn ngoài chuyên môn. Chính vì vậy, trong lần tập trung tháng 12 này; với 2 trận đấu tập giao hữu vào các ngày 23/12 và 27/12. Đây được xem là bài kiểm tra của HLV Park với các học trò. Đặc biệt là các cầu thủ trẻ , các gương mặt tân binh ở các đội tuyển. 

Ở trận đấu tối 23/12 ở Cẩm Phả, Quảng Ninh; Trận đấu của Đội tuyển VN và U22 Việt Nam có ý nghĩa lớn khi toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dùng để ủng hộ cho đồng bào miền Trung và Tây Nguyên. Với khẩu hiệu đá tập như đá thật, HLV Park đã gây bất ngờ cho nhiều người khi tung ra đội hình lạ của đội tuyển quốc gia Việt Nam với nhiều cầu thủ dự bị, hoặc mới được gọi lên tuyển.

Đội hình mới đầy bất ngờ của thầy Park

HLV Park mong muốn tạo điều kiện cho đội hình mới này được thể hiện nhiều hơn. Giúp ông có “cuộc thử lửa” cần thiết để lựa chọn được những vị trí tốt nhất cho ĐT quốc gia Việt Nam và cả U22 VN trong hành trình đầy khó khăn sắp tới. Chính những gương mặt mới ở cả 2 bên đã chơi xông xáo. Tạo nên cuộc đua khá ngang tài ngang sức và khép lại chung cuộc với tỉ số 3-2 thuộc về ĐTQG Việt Nam. 

Đội hình mới đầy bất ngờ của thầy Park

Nhờ những trận đấu sát sao như thế này, thầy Park đã có cơ hội thực tế để nhìn lại những điểm mạnh, điểm yếu của học trò. Đây là cơ sở để đội quân áo đỏ hoàn thiện đội hình. Quyết tâm nhiều hơn cho cuộc đua đầy khát khao sắp tới khi chúng ta đang có nhiều lợi thế để tiến xa ở giải châu lục, giải thế giới, hay cơ hội để bảo vệ ngôi vô địch ở các giải trong khu vực Đông Nam Á.

ĐTQG Việt Nam và Honda Việt Nam

Không chỉ thầy trò HLV Park háo hức chuẩn bị cho hành trình vươn ra quốc tế. Đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam còn có hàng triệu người hâm mộ. Các nhà tài trợ luôn gửi gắm niềm tin lớn vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Trong đó phải kể đến là Công ty Honda Việt Nam; đối tác quen thuộc của VFF đã sát cánh với đội tuyển trong nhiều năm qua.

ĐTQG Việt Nam và Honda Việt Nam

Chung tay cùng VFF “Cùng Ước Mơ, Chung Chiến Thắng”. Honda Việt Nam đã ủng hộ Đội tuyển quốc gia Việt Nam vươn mình mạnh mẽ. Để cùng thắp sáng niềm tin chiến thắng; cùng hành động cho khát khao đưa nền bóng đá Việt Nam tiến gần đến ngang với trình độ các đội bóng hàng đầu châu lục.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ, hiệu quả của các nhà tài trợ như Honda Việt Nam; Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, Honda Việt Nam đồng hành cùng các ĐTQG. Trên cương vị là Nhà tài trợ chính của các ĐTQG; đã luôn nỗ lực để cùng nền bóng đá Việt Nam chinh phục những thành công. Cùng chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà ngày một lớn mạnh; sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Nguồn: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.