Lịch thi đấu V.League 2019: nhiều cuộc chạm trán hấp dẫn

Kể từ sau khi bóng đá Việt Nam chính thức gia nhập bóng đá toàn cầu, bóng đá dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt. Tinh thần bóng đá Việt Nam dâng lên theo tinh thần yêu nước. Cụm từ “Việt Nam tiến lên” dược dán trên băng đô khắp mọi nơi trên cả nước khi mùa bóng tràn về. Biết được vậy, LĐBĐVN đã mở ra rất nhiều giải đấu lớn nhỏ để phục vụ người yêu bóng đá trên cả nước. Và mùa giải lớn nhất chính là Giải bóng đá Vô địch Quốc gia (BĐVĐQG). Chiều ngày 8/1, Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp QG 2019 đã được diễn ra ở khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội). Theo kết quả bốc thăm lịch thi đấu V.League 2019, nhiều cuộc chạm trán hấp dẫn sẽ được diễn ra ở ngày khai màn.

Theo đó, kết quả bốc thăm đã cho thấy những trận đấu sắp tới sẽ rất gay cấn, những đội tuyển được xem là hạt giống lại gặp nhau ngay từ những trận khai màn. Điều này sẽ khiến những trận khai màn trở nên nảy lửa hơn bao giờ hết. Người hâm mộ sẽ có thể đực chứng kiến những trận cầu hay ngay từng những vòng đầu tiên. Ngày khai màn được dự kiến sẽ là cuộc đụng độ nảy lửa hấp dẫn từ các đội tuyển. Nó đồng thời cũng sẽ tạo áp lực rất lớn cho các cầu thủ trong đội.

Khách mời tham dự Lễ bốc thăm

Đến dự buổi lễ có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam; Dương Văn Hiền – Trưởng ban trọng tài VFF; ông Trần Anh Tú Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cùng đại diện các CLB thi đấu ở V.League và hạng Nhất 2019.

VFF - VAR sẽ được áp dụng tại V.League 2019
VFF – VAR sẽ được áp dụng tại V.League 2019

V.League 2019 có 14 CLB tham dự gồm: ĐKVĐ Hà Nội FC, Quảng Nam FC, Than.QN, Nam Định, Hải Phòng, Sanna.KH, Thanh Hoá, TP.HCM, Sài Gòn FC, HAGL, SLNA, B.BD, SHB.ĐN và tân binh V.League – Viettel. Sau khi phổ biến kế hoạch thi đấu, BTC đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu V.League 2019.

Dự kiến tình hình các trận đấu vòng đầu

Theo đó, ở vòng đấu đầu tiên đã xuất hiện nhiều trận đấu hấp dẫn. Đáng chú ý là cuộc đụng độ giữa ĐKVĐ Hà Nội FC sẽ tiếp Than.QN trên sân nhà. Ở cặp đấu chú ý khác, B.BD sẽ gặp lại đối thủ đã thất bại trước họ ở chung kết Cúp QG 2018 là Thanh Hoá. Sanna.KH sẽ tiếp đội bóng nhiều duyên nợ HAGL trên sân nhà, trong khi tân binh Viettel sẽ làm khách trên sân của SHB.ĐN.

 VPF giới thiệu bộ ba cúp vàng mùa giải 2019
VPF giới thiệu bộ ba cúp vàng mùa giải 2019

Dự kiến, vòng 1 V.League 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 23/2. Trước đó 1 tuần, mùa giải 2019 sẽ chính thức được “làm nóng” bằng trận đấu tranh Siêu Cúp QG 2018 giữa Hà Nội FC và B.BD (16/2). Bên cạnh V.League, BTC cũng bốc thăm xếp lịch thi đấu giải hạng Nhất QG 2019 và Cúp QG 2019. Theo dự kiến, giải hạng Nhất QG sẽ diễn ra vào 6/4. Cúp QG sẽ khởi tranh vào ngày 31/3.

Mùa giải 2019, các CLB tham dự V.League có thể thể đăng ký và sử dụng 3 ngoại binh cùng 1 cầu thủ nhập tịch.

Về cuộc đua lên hạng, xuống hạng, mùa giải V.League 2019 có 1,5 suất xuống hạng, Hạng Nhất QG có 1,5 suất thăng hạng, 1 suất xuống hạng Nhì.

Lịch Thi đấu vòng 1 V.League 2019

Hà Nội – Than Quảng Ninh

SHB.Đà Nẵng – Viettel

Nam Định – Sài Gòn

TP.HCM – Hải Phòng

Sanna Khánh Hoà BVN – HAGL

SLNA – Quảng Nam

Thanh Hoá – B.Bình Dương

Xem thêm các tin tức bóng đá trong và ngoài nước tại trang PLR.

Nguồn: Vff.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.