HLV Park lo lắng về Quế Ngọc Hải khi đội tuyển Việt Nam gặp lại U22 VN

Trong buổi tập cuối cùng tại Hà Nội của Đội tuyển Việt Nam trước khi cả đội di chuyển đến Phú Thọ để tham gia vào trận tái đấu với đội tuyển U22 Việt Nam. Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã khiến cho thầy Park và ban huấn luyện vô cùng lo ngại. 

ĐT Việt Nam hăng say luyện tập vào chiều 25/12 ở Hà Nội

Sau khi dành chiến thắng với ĐT U22 Việt Nam với tỷ số sát nút 3-2 trong sáng ngày 25/12; đúng vào ngày lễ giáng sinh đội tuyển VN được nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Vào 16h cùng ngày, các tuyển thủ của chúng ta có buổi tập cuối cùng ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi di chuyển lên Phú Thọ chuẩn bị tái đấu U22 Việt Nam vào ngày 27/12 sắp tới.

Các VĐV tập luyện hăng say chiều 25/12 ở Hà Nội

Tại buổi tập luyện này, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam có đến 3 sự thiếu vắng lớn. Gồm trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải; tiền vệ trái Vũ Xuân Cường và tiền đạo Hồ Tuấn Tài.

Xuân Cường và Tuấn Tài dính chấn thương từ trước và được dự đoán sẽ phải nghỉ ngơi từ 2-4 tuần. Nhưng Quế Ngọc Hải lại khiến HLV Park và ban huấn luyện ĐT Việt Nam khá lo lắng.

Quế Ngọc Hải và nghi ngờ chấn thương

Theo ghi nhận của các phóng viên, cầu thủ thuộc biên chế ĐKVĐ V-League Viettel đã có những bước đi tập tễnh vào buổi sáng nay ở khách sạn nơi ĐTQG đang hội quân. Có khả năng, Quế Ngọc Hải đã bị rách cơ. Chính nguyên nhân đó khiến anh không thể ra sân tập cùng toàn đội vào chiều 25/12.

Quế Ngọc Hải nghi ngờ bị chấn thương và không tham gia buổi tập 25/12
Quế Ngọc Hải nghi ngờ bị chấn thương và không tham gia buổi tập 25/12

Quế Ngọc Hải vắng mặt bất ngờ tại buổi tập vào chiều 25/12. Có nhiều ý kiến cho rằng đội trưởng ĐT Việt Nam đã bị rách cơ.

Về phía cầu thủ Hồ Tấn Tài

Trước buổi tập này, hậu vệ Hồ Tấn Tài của ĐT Việt Nam đã có màn trả lời phỏng vấn đáng chú ý với báo giới. Cầu thủ vừa rời Becamex Bình Dương để gia nhập CLB Bình Định cho biết: “Tinh thần của các cầu thủ U22 Việt Nam rất tốt, đặc biệt là họ có sự hưng phấn khi được chơi với các anh”.

Những phát biểu đáng chú ý của Hồ Tấn Tài

“Đội tuyển Việt Nam sử dụng nhiều cầu thủ mới và chiến thuật cũng được HLV Park thay đổi nên mới chơi chưa được tốt trước U22 Việt Nam. Ở trận tái đấu tới đây, ĐT Việt Nam sẽ sử dụng đội hình mạnh hơn”, Hồ Tấn Tài cho biết.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài đánh giá rất cao các đàn em ở lứa U22 Việt Nam hiện tại.

Góc nhìn khác về đội hình mới ĐT Việt Nam

“Chúng tôi vẫn cần phải đáp ứng những mục tiêu cụ thể cho từng cá nhân cũng như chiến thuật mà thầy Park Hang Seo hướng đến. Đây mới là điều quan trọng chứ chưa hẳn là kết quả. HLV Park nói với toàn đội Việt Nam rằng do đây là đợt tập trung có nhiều thành viên mới. Vì vậy, các cầu thủ cần phải tập trung hoàn thành những yêu cầu cũng như thay đổi mà HLV yêu cầu. Lúc này, tinh thần của toàn đội rất tốt”, Tấn Tài nói.

Khi được nhắc về tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng, một trong những nhân tố nổi bật của U22 Việt Nam. Cầu thủ Hồ Tấn Tài đã đưa ra những nhận xét: “Trước giờ em ấy có trình độ tốt. Trận vừa rồi em ấy đã thể hiện được điều đó”.

Ngày 26/12, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ di chuyển tới Phú Thọ vào buổi sáng. Đến chiều, cả hai đội sẽ có buổi tập trên SVĐ Việt Trì. Buổi tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu lúc 17h chiều 27/12.

Nguồn: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.