Salah không loại trừ sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona

Salah không loại trừ khả năng sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona có hay không?  Mới đây, một ngôi sao của Liverpool có khả năng sẽ chuyển đến các ông lớn của Tây Ban Nha. Đó là Mohamed Salah khi anh không khước từ khả năng chuyển đến Real Madrid hoặc Barcelona. Real Madrid và Barcelona là hai trong những câu lạc bộ hàng đầu của Tây Ban Nha. Nơi đây hội tụ rất nhiều nhân tài và cũng là nơi đào tạo ra không ít cầu thủ xuất sắc.

Salah là ai?

Salah không loại trừ sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona
Mohamed Salah là một cầu thủ người Ả Rập hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Liverpool

Mohamed Salah là một cầu thủ người Ả Rập hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Liverpool. Ngoài ra anh còn là một thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập. Anh được coi là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Không những vậy đó còn là một cầu thủ người Ai Cập xuất sắc nhất mọi thời đại.

Anh tham gia rất nhiều câu lạc bộ và đem lại không ít giải thưởng danh giá. Hiện tại, anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Liverpool. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc tại đây với lối chơi bóng riêng biệt. Anh cũng là người đem lại nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ Liverpool. 

Những thành tựu mà Salah đã đạt được

Cuối tháng 12 năm 2019, Liverpool đã giành được chức vô địch FIFA Club World Cup 2019. Cùng với đó anh còn được nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. 

Năm 2017,Mohamed Salah đã từ AS Roma chuyển tới Liverpool và  anh đã thực sự tỏa sáng. Ngoài ra, anh còn là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình của Liverpool. Cầu thủ người Ai Cập là trụ cột quan trọng góp sức vào các chức vô địch Champions League và Premier League của họ trong 2 năm qua.

Salah thực sự là một người chơi bóng hay, cách rê bóng và sự ăn ý giữa đồng đội tốt.  Anh được mọi người biết đến qua khả năng dứt điểm, tốc độ và rê bóng. Khi anh càng chơi hay thì những tin đồn anh được các ông lớn Real Madrid và Barcelona càng rộ lên. Khi được hỏi có muốn chuyển đến 1 trong 2 ông lớn của Tây Ban Nha hay không? Vị cầu thủ 28 tuổi này nói với Diario AS:

“Tôi nghĩ Real Madrid và Barcelona là 2 CLB hàng đầu. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại tôi đang tập trung vào việc giành chức vô địch Premier League và Champions League cùng Liverpool một lần nữa.” Thế nên không loại trừ khả năng anh sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona

Salah trả lời cho câu hỏi về việc chuyển tới Real Madrid hay Barcelona

Salah không loại trừ sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona
Cầu thủ Salah không loại trừ khả năng sẽ chuyển tới Real Madrid và Barcelone

Khi được yêu cầu trả lời về tương lai của mình và việc sẽ chơi cho Liverpool bao lâu nữa, Salah trả lời: “Đó là một câu hỏi khó, nhưng ngay bây giờ tôi có thể nói rằng mọi thứ nằm trong tay của CLB.”

“Tất nhiên tôi muốn phá mọi kỷ lục ở Liverpool. Nhưng tôi xin được nhắc lại, mọi thứ đều do CLB quyết định.”

Salah không loại trừ sẽ chuyển tới Real Madrid hoặc Barcelona. Ở mùa này, Salah đã ghi được 11 bàn thắng ở Premier League cho Liverpool. Mới nhất là vào lưới Tottenham trong chiến thắng 2-1 của họ vào giữa tuần. Cầu thủ người Ai Cập này đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường trước khi The Kop làm khách của Crystal Palace vào thứ 7.

Đặc biệt trong tháng 12, Salah luôn chơi bùng nổ hết mình. Với 21 lần ra sân tại Premier League vào tháng này. Anh có 17 bàn và 9 pha kiến tạo, trung bình cứ 66 phút lại tham gia trực tiếp vào 1 bàn của đội bóng. Và đó cũng chính là hiệu suất tốt nhất của anh.

Salah nói thêm: “Tôi muốn phá vỡ mọi kỷ lục của Liverpool. Nhưng nếu cùng đội bóng giành chiến thắng, điều đó càng tuyệt vời hơn.”

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.