Messi tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc nếu rời Barcelona

Đâu sẽ là điểm đến của Messi sau khi rời khỏi Barcelona? Đây là câu hỏi của rất nhiều fans hâm mộ. Hãy cùng theo dõi tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc của Messi trong bài viết này nhé!

Lionel Messi là ai?

Messi tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc nếu rời Barcelona
Messi – tiền đạo và đội trưởng của câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. 

Lionel Messi tên đầy đủ là Lionel Andrés Messi Cuccittini. Sinh ra tại Rosario, Santa Fe, Argentina. Hiện tại đang chơi ở vị trí tiền đạo và là đội trưởng của câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. 

Lionel Messi không chỉ được coi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh là chủ nhân của 6 Quả bóng vàng trong suốt các năm từ 2009 – 2012, năm 2015 và 2019. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất năm liên tục 6 lần của FIFA. Cho tới thời điểm hiện tại, anh còn là cầu thủ đầu tiên và duy nhất đã  6 lần giành Chiếc giày vàng châu Âu. 

Một số thành tựu Messi đem lại cho Barcelona

Messi tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc nếu rời Barcelona
Những thành tựu to lớn mà Messi đã đạt được

Lionel Messi là người đã mang lại rất nhiều giải cho câu lạc bộ Barcelona qua các năm. Ví dụ mùa giải tháng 8 năm 2017, anh đã ghi 5 bàn trong một tuần và đưa Barca lọt vào top 4 ở La Liga. Bên cạnh những giải thưởng mà anh đã dành được thì là những chấn thương. Trong 3 mùa giải anh đã bị 4 lần chấn thương và phải ngồi ngoài đến 6 tuần để hồi phục.

Tuy nhiên, tháng 8 năm 2020 mới đây anh lại có mong muốn rời khỏi Barca. Vì một số bất mãn với ban lãnh đạo của Barcelona lẫn trong và ngoài sân. Sau đó, Lionel Messi đã gửi câu lạc bộ Bara một bản fax nhằm bày tỏ cảm xúc muốn ra đi vào ngày 25 tháng 8 năm 2020. Ngoài ra , anh đã nhiều lần bày tỏ về mong muốn ra đi của mình cho Barca. Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Sexta, Lionel Messi không ngần ngại khi đề cập về tương lai trong bối cảnh hợp đồng giữa anh và Barca chỉ còn lại 6 tháng.

Messi úp mở tương lai tại Barca

Messi tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc nếu rời Barcelona
Messi tiết lộ điểm đến ưa thích nếu rờ Barcelona khiến fans hâm mộ bất ngờ

Hợp đồng giữa Messi và Barca chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2021 tới. Hiện tại, cầu thủ  vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào trong việc sẽ gia hạn hợp đồng mới.

Ở thời điểm hiện tại, tương lai của Messi tại Camp Nou là một vấn đề chưa có câu trả  lời. Mùa hè vừa qua, thậm chí ngôi sao người Argentina còn nằng nặc đòi rời Barca và chỉ đổi ý vào phút chót vì không muốn dính tới pháp lý.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Sexta, Messi thêm một lần úp mở tương lai tại Barca, đồng thời tiết lộ điểm đến ưa thích gây sốc nếu rời khỏi Camp Nou.

“Chắc chắn tôi sẽ không gia nhập Real Madrid hay Atletico Madrid đâu. Không bao giờ! Còn hiện tại tôi cũng chẳng biết mình có rời Barca hay không nữa. Tôi xin phép trả lời câu hỏi này vào cuối mùa nhé! Bản thân tôi thì muốn trở thành một phần của Barca khi giải nghệ.

Tôi háo hức một ngày nào đó được chơi bóng tại Mỹ. Đó là một trong những giấc mơ của tôi trong thời gian qua. Nhưng chẳng thể biết trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nữa. 

Tôi có thể khẳng định hiện tại tôi chưa đàm phán với bất cứ đội bóng nào với tư cách cầu thủ chuẩn bị hết hạn hợp đồng. Như tôi đã nói, chẳng có gì chắc chắn từ nay cho tới hết mùa cả. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.