Getafe xác nhận quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ của Barcelona và Real Madrid

Chủ tịch CLB Getafe, ông Angel Torres đã lên tiếng xác nhận sự quan tâm của CLB đối với tiền vệ Carles Alena của CLB Barcelona và cầu thủ chạy cánh Takefusa Kubo của CLB Real Madrid.

Getafe là gì? 

 Getafe xác nhận quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ của Barcelona và Real Madrid
Getafe – câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha chơi ở La Liga

CLB bóng đá Getafe là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha chơi ở La Liga. CLB đặt trụ sở tại Getafe. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1946 và được giới thiệu lại vào năm 1983. Cuộc đấu tranh chính của câu lạc bộ là chống lại những đội có trụ sở gần với thị trấn Getafe. Đồng thời là đối thủ thân thiện với đội Real Madrid và đội Atletico Madrid. Cổ động viên thường được gọi là Marea Azul hay Azulones, những người ủng hộ CLB Getafe đã tăng đều đặn trong những năm gần đây. Chủ tịch CLB hiện nay đang là ông Angel Torres Sanchez cùng với đó  huấn luyện viên chính của đội là Jose Bordalas.

Hai cầu thủ trẻ đang được quan tâm là ai? 

 Getafe xác nhận quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ của Barcelona và Real Madrid
Carles Alena Castillo – cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha

Carles Alena 

Carles Alena Castillo sinh ngày 5 tháng 1 năm 1998. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Hiện anh đang chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho CLB Barcelona với áo số 6. Khi Alena chơi ở lứa Alevin A, anh là một trong những cầu thủ trẻ nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất. 

Takefusa Kubo

Takefusa Kubo sinh ngày 4 tháng 6 năm 2001 là một cầu thủ bóng đá người Nhật Bản. Anh ra sân thi đấu với số áo 16 và ở vị trí tiền vệ tấn công cho CLB Villarreal FC. Anh thi đấu theo dạng cho mượn hợp đồng từ Real Madrid. Kubo đã góp tên mình trong bảng xếp hạng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” do Goal bình chọn. Kubo đã giữ vị trí đó trong 4 năm liên tiếp.

Getafe đã liên hệ với 2 cầu thủ trẻ như thế nào? 

 Getafe xác nhận quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ của Barcelona và Real Madrid
Takefusa Kubo – cầu thủ bóng đá người Nhật Bản

Trong mùa giải này, tiền vệ Carles Alena không được trọng dụng nhiều trong các trận đấu của Barcelona. Trong thời gian qua, Carles Alena thường xuyên bị loại khỏi đội hình của đội. Tính đến giờ, Alena có 5 lần ra sân cho Blaugrana, với 4 lần là từ ghế dự bị, tổng cộng đá là 168 phút. 

Alena mới chỉ trở lại sân Camp Nou từ đầu mùa 2020-202. Anh trở lại sau một thời gian chơi dưới dạng cho mượn tại Real Betis. Tiền vệ sinh năm 1998 này được đồn là sẽ rời Barca vào tháng 1 tới.

Bên cạnh đó, Takefusa Kubo đang chơi cho Villarreal theo hợp đồng cho mượn từ Real Madrid. Dù anh thể hiện tốt tại Real Mallorca, nhưng Kubo vẫn không chiếm được niềm tin từ HLV Unai Emery. Mùa này, Kubo mới có 2 lần đá chính cho Villarreal tại La Liga. Có tin đồn cho rằng Kubo sẽ sớm rời Villarreal trong tháng 1 tới để đi tìm kiếm cơ hội ra sân. Và không ai khác thì Getafe được xem là khả dĩ hàng đầu. Chủ tịch CLB Angel Torres của đội bóng đã xác nhận điều này. 

Dù vậy, ông Torres cũng không quên nhấn mạnh tình hình tài chính của CLB Getafe không mấy khả quan. Ông cho biết:

“Đúng là Kubo muốn đến Getafe. Một cầu thủ khác có thể được tăng cường là Alena. Nhưng chúng tôi sẽ không tìm cách chiêu mộ họ một cách điên loạn.”

Getafe xác nhận quan tâm đến 2 cầu thủ trẻ Carles Alena và Takefusa Kubo…Đêm nay, Getafe sẽ làm khách của đội dẫn đầu La Liga, Atletico Madrid trong trận cuối cùng của năm 2020. Họ sẽ mở màn cho năm mới 2021 bằng trận sân nhà với Real Valladolid vào thứ 7 tới. 

Nguồn: Zingnews.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.