Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona

Bối cảnh tài chính khó khăn hiện tại của Barcelona, Lionel Messi không tin rằng họ sẽ có đủ khả năng để đưa Neymar trở lại CLB.

Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona

Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona
Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona

Năm 2017, Neymar chuyển đến Paris Saint-Germain với mức giá kỷ lục thế giới 222 triệu euro. Hơn một năm qua, ngôi sao người Brazil liên tục được gắn với những tin đồn trở lại Barcelona. Mục đích là để tái hợp với người bạn thân thiết Lionel Messi.

Bên cạnh đó, kể từ khi rời khỏi Barcelona, Neymar thường xuyên được liên hệ về việc trở về Camp Nou. Anh thực sự rất muốn tái hợp với người đồng đội cũ Lionel Messi trong mùa giải tới. Hai cầu thủ này đã cùng nhau khoác màu áo của Barcelona trong suốt 4 năm. Họ đã cùng nhau khoác áo từ năm 2013 đến năm 2017. Họ cùng nhau tạo nên bộ đôi sát thủ nổi tiếng tại xứ Catalunya.

Liệu họ có thể tái hợp không?

Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona
Liệu Messi và Neymar có thể tái hợp?

Mặc dù, ngôi sao sinh năm 1992 khẳng định mong muốn được tái hợp với Messi một lần nữa. Nhưng Barca hiện đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy câu chuyện Neymar trở lại Camp Nou vẫn chỉ tồn tại trên mặt báo. 

Mặt khác, Neymar gần đây đã công khai tuyên bố mong muốn được chơi cùng với người đồng đội cũ Lionel Messi một lần nữa. Bên cạnh lời khẳng định muốn tái hợp của Neymar là thời hạn hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Việc đó đồng nghĩa với việc Lionel Messi có thể đang ở trong những tháng cuối cùng tại Barcelona. Nhưng họ sẽ tái hợp ở đâu thì cho đến bây giờ vẫn đang được đặt một dấu chấm hỏi. Chính vì vậy Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona

Một số phát biểu của cầu thủ Messi

 Phát biểu trên tờ La Sexta, Messi đã thừa nhận rằng Barcelona hiện không có đủ kinh phí để đưa Neymar trở lại:

  1. “Làm thế nào để thanh toán được phí chuyển nhượng khổng lồ dành cho Neymar?”
  2. “Đó chắc chắn là một bài toán khó khăn dành cho tân chủ tịch sắp tới của Barcelona nếu ông ấy thật sự muốn đưa Neymar trở lại. Chưa kể sau khi lên nắm quyền, ông ấy còn phải giải quyết một đống vấn đề đang tồn tại ở đội bóng”
  3. “Thật sự sẽ rất khó để mang về những cầu thủ mới, đặc biệt là ngôi sao lớn vì kinh phí hiện tại của Barca không mấy dư dả. Thậm chí trước tiên đội bóng cần phải giữ chân một số cầu thủ quan trọng bằng cách trả cho họ mức đãi ngộ xứng đáng rồi mới có thể nghĩ đến việc mua sắm”.

Messi khẳng định không mâu thuẫn với Griezmann

Messi nghi ngờ khả năng tái hợp Neymar tại Barcelona
Messi khẳng định không hề có mâu thuẫn với Griezmann

Trong buổi phỏng gần đây, Messi đã lên tiếng nói về mối quan hệ với Antoine Griezmann. Cả hai được cho là không có sự hòa hợp với nhau. Đặc biệt là kể từ khi ngôi sao người Pháp gia nhập Barca vào năm ngoái.

Dù vậy, Lionel Messi còn chia sẻ “Như tôi đã nói rất nhiều lần, tôi vẫn luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Griezmann. Tôi chưa bao giờ có vấn đề gì với cậu ấy. Câu chuyện không hề giồng như người ta đề cập. Là tôi không muốn cậu ấy ký hợp đồng với Barca hay này khác, điều đó hòa toàn không có.

“Tôi nghĩ mình đã làm rõ chuyện này và giờ xin được xác nhận lại một lần nữa. Chúng tôi vẫn luôn trò chuyện vui vẻ trong phòng thay đồ. Không có bất cứ mâu thuẫn nào cả.”

Nguồn: bongda24h.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.