Thầy Park tấm tắc khen 1 cái tên ở hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam

Sau mỗi một trận thi đấu, giao hữu các đội bóng sẽ nhìn nhận ra những điểm mạnh; điểm yếu cũng như những cái tên nổi bật của đội đối thủ. Trong trận đấu nội bộ với đội tuyển U22 Việt Nam vào ngày 23/12 vừa qua; có những cái tên đã lọt vào con mắt xanh của vị huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo. Trong đó cái tên được huấn luyện viên Park tâm đắc và nhắc nhiều nhất của đội tuyển Việt Nam thuộc về vị trí ở hàng tiền vệ.

Cái tên được HLV Park khen ngợi ở hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã vô cùng đề cao và khen ngợi những đội tuyển đã tham gia trong trận đấu nội bộ với đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam trong trận thi đấu và tối ngày 23/12. Các cầu thủ đã thi đấu hét mình để đen lại vinh quang cho đội tuyển của mình. Trong những cái tên được vinh danh thì ở hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đã khiến huấn luyện viên Park phải vô cùng phấn khích. Ông đã dành lời khen ngợi vị tiền vệ của đội tuyển quốc gia.

hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam
Hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam

Đêm qua, ở trận đấu nội bộ diễn ra giữa đội bóng U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam; dù đã rất nỗ lực nhưng các cầu thủ trẻ U22 đã không thể giành chiến thắng trước các đàn anh chơi bản lĩnh và đẳng cấp hơn. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 3-2 dành cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trận đấu dù không dành được chiến thắng nhưng cũng đã đem đến cho người hâm mộ màn thi đấu mãn nhãn và những pha bóng đầy ấn tượng của các cầu thủ.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những lời khen khi nhắc đến tiền vệ Cao Văn Triền: “Đối với Cao Văn Triền, thực ra tôi quan sát cậu ấy khá nhiều. Tôi cũng cử trợ lý theo dõi Triền thi đấu tại V-League trong thời gian vừa qua”.

Những khen ngợi của HLV Park dành cho Cao Văn Triền

Chia sẻ của huấn luyện viên Park :”Ở trận đấu vừa xong; tôi chỉ dùng Triền có 45 phút thôi. Bởi trong ngày 27/12, tôi muốn kiểm tra xem khả năng phối hợp của Triền với các đồng đội khác; cũng như sự phân phối thể lực của cậu ấy như thế nào. Việc kết hợp với cầu thủ cũ là rất quan trọng. Tôi nghĩ Cao Văn Triền đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hôm nay.”

HLV Park và đội tuyển quốc gia
HLV Park và đội tuyển quốc gia

Cao Văn Triền là một trong những tân binh của ĐTQG Việt Nam ở đợt tập trung tháng 12/2020. Nhờ vào màn trình diễn ấn tượng ở V-League 2020; tiền vệ sinh năm 1993 đã lọt vào mắt xanh của BHL đội tuyển. Ở trận đấu với U22 Việt Nam vừa qua, anh tiếp tục chứng tỏ được giá trị của mình với khả năng quán xuyến tuyến giữa, điều phối và giúp khu trung tuyến ĐT Việt Nam có sự cân bằng giữa công và thủ.

Triền sinh ra trong một gia đình thuần nông; nhưng 3 anh em lại có niềm đam mê với bóng đá. Theo như lời chia sẻ của anh thì anh lớn cung đang là cầu thủ đá bóng tham gia cho đội tuyển Bình Định. Có niềm đam mê với đá bóng từ nhỏ nên khi có các thầy về tuyển cầu tủ nhí; anh đã hăng hái tham gia và bắt đầu xây dựng ước mơ của mình.

Nguồn: bongda.com.vn

Xem thêm: HLV Park Hang-seo nhận 3 hung tin trước trận tái đấu U22 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.