Lượt về giữa ĐT Việt Nam – U22 sốt vé, HLV Park và Quang Hải gặp riêng

Để chuẩn bị cho việc tái đấu với U22 Việt Nam, ĐT Việt Nam chỉ có duy nhất một buổi tập tại SVD Việt Trì – Phú Thọ. Lượt đi ngày 23/12, Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng U22 Việt Nam với tỷ số 3-2. Một chiến thắng không quá bất ngờ. Tuy nhiên biểu hiện của các tuyển thủ trong trận đấu không quá khiến thầy Park hài lòng. 

Trao đổi của thầy Park và Quang Hải

Do biểu hiện của các cầu thủ tại lượt đi; ở trận lượt về có hàng loạt điều chỉnh về nhân sự. Dự đoán HLV sẽ sử dụng những cầu thủ xuất sắc nhất của ĐTQG Việt Nam. Quang Hải là một trong những cầu thủ đó.

Trao đổi của thầy Park và Quang Hải

Ở buổi tập chiều 26/12, trong khi đó ĐT Việt Nam đang thực hiện các bài tập luyện khởi động. Thầy Park đã có cuộc gặp gỡ riêng Quang Hài để trao đổi. Hai thầy trò đã có cuộc trò chuyện rất lâu. Có nhiều dự đoán chiến lược gia người Hàn Quốc đã giao nhiệm vụ cho cầu thủ CLB Hà Nội.

Trong lối chơi của ĐT Việt Nam, Quang Hải có vai trò vô cùng quan trọng. HLV Park đã tỏ rõ ý muốn mang tiền vệ số áo 19 phát huy được hết sức mạnh của mình. Để cùng ĐTQG Việt Nam có một trận đấu đầy kịch tính trước đàn em U22 Việt Nam. 

Trong lối chơi của ĐT Việt Nam, Quang Hải có vô cùng quan trọng. HLV Park rõ ràng muốn tiền vệ mang áo số 19 phải phát huy được hết sức mạnh của mình, để cùng ĐT Việt Nam có một trận đấu “ra trò” trước các đàn em U22 Việt Nam.

Buổi tập chiều 26/12

Trong buổi tập, HLV Park còn gặp và trao đổi riêng với Thành Chung. Một cầu thủ đa năng, có đảm nhiệm được nhiều vị trí cả vị trí trung vệ và tiền đạo. 

Buổi tập chiều 26/12

Ở buổi tập 26/12, ĐT Việt Nam tiếp tục mà không có sự hiện diện của Quế Ngọc Hải; Vũ Xuân Cường và Hồ Tấn Tài. Cả ba đều bị chấn thương. Trong đó Quế Ngọc Hải được cho là bị rách cơ đùi phải nghỉ 1 tháng.

Các cầu thủ trên sân được HLV Park yêu cầu phải có sự tập trung cao độ. Khi ĐT Việt Nam bước vào bài chiến thuật. Những thay đổi của Đội tuyển Việt Nam ở trận “lượt đi” dù không nhiều; Nhưng đã khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với một đội hình mạnh nhất, thì điều này rất khó xảy ra. Việc ĐT Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng có lẽ là không cần bàn cãi nhiều.

Phú Thọ lên cơn sốt vé

Sáng 25/12, vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam được mở bán ở các quầy vé sân vận động Việt Trì. Rất đông người hâm mộ đến xếp hàng từ sớm với mong muốn được cầm trong tay những tấm vé vào sân xem các ngôi sao của hai đội tuyển phô diễn tài năng.

Phú Thọ lên cơn sốt vé

Sân vận động Việt Trì – Phú Thọ có sức chứa rơi vào khoảng 16.000 khán giả. Theo như kế hoạch, ban tổ chức bán vé tới ngày 27/12. Tuy nhiên trong ngay ngày đầu mở bán vé đã được bán hết. Sức nóng của trận so tài ngày 27/12 được dự đoán sẽ lớn hơn trận đấu lượt đi cách đây hai ngày ở Quảng Ninh.

Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam có mệnh giá cao nhất là 150.000 đồng, thấp nhất là 50.000 đồng. Người hâm mộ muốn mua lại vé ở cổng sân chiều nay phải bỏ ra tới 500.000 đồng cho một vé khán đài A. Tức cao gần gấp 4 so với giá gốc. Nhiều phe bán vé còn “dọa” nếu không mua sớm thì vé chợ đen sẽ còn cao hơn nữa trong ngày mai, 27/12.

Nguồn: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.