CLB Bình Định ổn định tài chính nhờ hai gói tài trợ khủng từ doanh nghiệp

Sau chức vô địch giải hạng Nhất 2020 đã đưa CLB Bình Định quay lại V.league sau 12 năm vắng bóng. Đây là niềm tự hào lớn với người hâm mộ đội bóng đất Võ. Tuy nhiên, sân chơi V.league không hề đơn giản mà luôn cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Điều này dẫn đến các đội bóng phải có sự chuẩn bị kĩ càng với chiến thuật và đội hình mạnh nhất. Trong thị trường chuyển nhượng, có lẽ tân binh V.league này hoạt động khá sôi nổi. Họ không bị nhiều áp lực về tài chính vì được sự ủng hộ rất lớn. Với nguồn tài trợ từ tỉnh Bình Định cũng như doanh nghiệp tư nhân khác. Mới đây, ngày 25/12, CLB Bình Định chính thức công bố nhà tài trợ mới với gói tài trợ từ hai doanh nghiệp Topenland và Hưng Thịnh.

Thoát khỏi nỗi lo tài chính

Đây là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho đội bóng. Bởi lẽ, với một đội bóng thì áp lực về tài chính là một gánh nặng. Đây là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của đội bóng. Với một đội bóng mới thăng hạng như Bình Định thì đây sẽ nguồn lực giúp cải thiện và nâng cao chất lượng đội bóng. Từ đó, khi không gặp vấn đề về tài chính, đội bóng đất Võ đã chuẩn bị cho V.league 2021 vô cùng kỹ càng. Họ bổ sung lực lượng với những bản hợp đồng chuyển nhượng chất lượng.

Chủ tịch Topenland chia sẻ mong muốn có thể lan tỏa tình yêu bóng đá đến mọi người. Nhà tài trợ mong muốn sẽ tiếp them động lực cho đội bóng thi đấu tỏa sáng. Mang đến những trận bóng đầy cống hiến cho người hâm mộ.

Bình Định chính thức đổi tên và công bố nhà tài trợ mới
Bình Định chính thức đổi tên và công bố nhà tài trợ mới

Khoản tài trợ và khoản khen thưởng của doanh nghiệp cho CLB

Theo thông báo, mỗi bên nhất trí sẽ tài trợ khoản tiền 150 tỷ đồng. Khoản tiền giúp đội bóng đất Võ duy trì ngân sách 300 tỷ đồng trong 3 mùa giải liên tiếp 2021-2022-2023.

Doanh nghiệp Topenland tài trợ 150 tỷ đồng trong 3 năm cho CLB
Doanh nghiệp Topenland tài trợ 150 tỷ đồng trong 3 năm cho CLB

Trong sự kiện này, ban lãnh đạo Bình Định bổ nhiệm HLV Dương Ngọc Hùng làm Chủ tịch đội bóng. Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Quy Nhơn cũng thông báo sẽ ‘thay tên’ ở mùa giải mới với các tên chính thức là CLB Topenland Bình Định.

Để giúp các cầu thủ có thêm quyết tâm thi đấu và giành kết quả tốt ngay trong năm đầu tiên thăng hạng, nhà tài trợ Hưng Thịnh cũng đã treo thưởng 10 tỷ, 7 tỷ và 5 tỷ lần lượt cho các danh hiệu vô địch, á quân và hạng 3 mà Bình Định giành được tại V-League. Trong khi đó với giải cúp QG 2021, phần thưởng cho 3 vị trí này sẽ là 3, 2 và 1 tỷ đồng.

Chia sẻ lý do tài trợ đội bóng

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Với vai trò của những nhà tài trợ chính, Hưng Thịnh sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định. Sẽ góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ. Từ đó giúp cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League. Và đây sẽ là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú, góp sức vào ĐTQG. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định. Cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

CLB Bình Định dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng đang chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong thời gian qua, họ đã mang về các tân binh chất lượng phải kể tới như trung vệ Ahn Byung-keon (Sài Gòn), tiền đạo Rimario (Hà Nội), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), hậu vệ Dương Thanh Hào (T.Quảng Ninh) cũng như đón chào sự trở lại của ‘đứa con lưu lạc’ Hồ Tấn Tài từ Bình Dương.

Xem thêm:

Nguồn: Bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.