Báo Indonesia cảnh báo đội nhà về sức mạnh của U22 Việt Nam

Sức mạnh của U22 Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trước các đối thủ mạnh. Rất nhiều các bài báo trên thế giới các ngợi về sức mạnh và tinh thần quyết đấu của các cầu thủ U22 Việt Nam. Gần đây trên một bào báo của Indonesia họ đã có lời cảnh báo đối với đội chủ nhà về sức mạnh cũng như tinh thần quyết chiến của các cầu thủ nước ta.

Báo Indo khẳng định sức mạnh của U22 Việt Nam

Thông tin về trận giao hữu giữa đội tuyển U22 Việt Nam; nhanh chóng được cập nhật trên trang báo Indo Sport tối 27/12. Với tựa đề giật tít “Các đội tuyển Indonesia cần được cảnh báo; U22 Việt Nam vừa cầm hòa tuyển quốc gia”; cây bút Murti Bayu Aji đã khẳng định sự tiến bộ của các cầu thủ sẽ tham dự SEA Games 31 của nước chủ nhà.

“Trong suốt quá trình chuẩn bị cho trận đấu SEA Games năm 2021; đội bóng U22 Việt Nam đã có màn trình diễn vô cùng suất sắc khi cầm hòa thành công đội tuyển quốc gia trong trận đấu giao hữu. Ở trận đấu trước đó vào ngày 23/12; U22 Việt Nam để thua sát nút 2-3 trước tuyển quốc gia. Tuy nhiên, đến trận đấu thứ hai; họ đã xuất sắc cầm hòa các đàn anh với tỷ số 2-2”; Murti Bayu Aji viết trên Indo Sport.

Sức mạnh của U22 Việt Nam
Sức mạnh của U22 Việt Nam

Trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang nỗ lực đưa bóng đá hoạt động trở lại bình thường; thì việc HLV Park Hang-seo triệu tập cùng lúc 2 đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho mục tiêu dài hạn đã khiến cho truyền thông Đông Nam Á không khỏi ngưỡng mộ.

Cùng với đội tuyển Việt Nam, các đội tuyển Thái Lan; Indonesia là những đội tuyển hiếm hoi của Đông Nam Á có thể hội quân tập luyện; nhưng chỉ có các học trò của HLV Park Hang-seo mới được tận hưởng những cảm giác được thi đấu dưới bầu không khí cuồng nhiệt tại một sân vận động đông đảo khán giả và người hâm mộ.

Thành tích của U22 Việt Nam trong các trận đấu

Trong đợt tập trung ngắn ngày vừa qua; U22 Việt Nam đã có 2 trận đấu nội bộ với các đàn anh ĐTQG và thu về kết quả tương đối khả quan với 1 trận hòa (tỷ số 2-2) và 1 thất bại (2-3). Nhìn chung, các tuyển thủ U22 thi đấu tự tin; và thậm chí là ngang ngửa với ĐTQG ở nhiều thời điểm trận đấu.

Chứng kiến màn trình diễn của đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Kim Han-yoon và HLV Vũ Hồng Việt; trang báo Indo Sport đã gửi lời cảnh báo đến đội nhà. “Trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 trên sân nhà; U22 Việt Nam đã có màn trình diễn phi thường khi cầm hòa thành công các đàn anh của ĐTQG trong trận đấu giao hữu ngày 27/12.

U22 Việt Nam
U22 Việt Nam

Ở trận đấu trước đó (ngày 23/12); U22 Việt Nam để thua sát nút 2-3 trước ĐTQG. Tuy nhiên, đến trận đấu thứ 2; họ đã xuất sắc cầm hòa các đàn anh với tỷ số 2-2. Với tình hình này, HLV Shin Tae-yong chắc chắn có nhiều việc phải làm; nhất là sau khi chứng kiến màn trình diễn của U22 Việt Nam.”

Sở dĩ truyền thông xứ vạn đảo để mắt nhiều đến quá trình chuẩn bị của U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 31 là vì họ muốn HLV Shin Tae-yong phục hận cho U22 Indonesia sau thất bại tại chung kết SEA Games 30. Ở đó đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã giành chiến thắng 3-0 trước Tim Garuda và bước lên bục nhận tấm HCV.

Nguồn: bongda.com.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.