Cavani không nhận thẻ đỏ trong trận đá không có VAR

Trận đấu League Cup diễn ra vào rạng sáng 24/12 hết sức gây cấn. Trong trận đấu, Cavani đã có tình huống dùng tay đè vào cổ rồi ấn ngã Mina xuống đất. Rất may mắn, Edinson Cavani không nhận thẻ đỏ sau tình huống va chạm với Yerry Mina trong trận đấu này. Lý do là vì ở pha bóng này, trọng tài chính Madley và các cộng sự không thể quan sát nên Cavani may mắn tránh khỏi thẻ phạt.

Đây được xem là hành động trả đũa của Cavani với trung vệ người Colombia. Trong trận đấu, Mina là người thường xuyên theo kèm Cavani. Cả 2 đã lời qua, tiếng lại trước khi va chạm. Edinson Cavani là cầu thủ xuất sắc nhất trận Tứ kết Carabao Cup giữa Man United vs Everton. Tuy nhiên, anh có thể không nhận được danh hiệu này hoặc không thể ghi bàn ở phút 88 khi anh suýt phải nhận thẻ đỏ. Bóng đá Anh

Pha va chạm giữa Cavani và Mina diễn ra ở phút 51

Theo thông tin từ trang Sport Bible cho biết, đây là một hành động nhằm để trả đũa của Cavani với trung vệ người Colombia. Trong trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng này, chính Mina là người đã thường xuyên theo kèm Cavani. Cả 2 đã lời qua, tiếng lại trước khi xảy ra va chạm.

Trong trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng này, chính Mina là người đã thường xuyên theo kèm Cavani. Cả 2 đã lời qua, tiếng lại trước khi xảy ra va chạm.

Tình huống quay chậm

Tình huống quay chậm trích xuất từ camera của đầi truyền hình cho thấy cầu thủ Cavani đã có hành động túm cổ Mina, rồi xô đối thủ xuống sân cỏ. Trung vệ của Everton cũng chủ động ngã khi Cavani đưa tay lên cổ của anh.

Cavani đã có hành động túm cổ Mina, rồi xô đối thủ xuống sân cỏ. Trung vệ của Everton cũng chủ động ngã khi Cavani đưa tay lên cổ của anh.

Điều đáng tiếc là trọng tài Andy Madley đã không kịp quan sát tình huống nguy hiểm này. Trước phàn nàn từ Mina và các cầu thủ Everton, Madley tham khảo ý kiến từ trợ lý. Các trận đấu ở Cúp Liên đoàn Anh không có VAR, do đó trọng tài không thể xem lại tình huống. Sau cùng, quyết định thổi phạt không được đưa ra. Cavani thậm chí không nhận thẻ phạt từ trọng tài.

Cavani sau đó không giữ được bình tĩnh và dí cổ đối với Yerry Mina. Trận đấu này không có sự áp dụng của công nghệ VAR nên tình huống này không được xem lại. Edinson Cavani chắc chắc nên cảm thấy may mắn với pha bóng này.

Trận đấu này không có sự áp dụng của công nghệ VAR nên tình huống này không được xem lại. Edinson Cavani chắc chắc nên cảm thấy may mắn với pha bóng này.

Truyền thông phản đối quyết định của trọng tài

Sau trận đấu, việc Cavani không nhận thẻ đỏ được mổ xẻ trên truyền thông Anh. Sky Sports nhấn mạnh Cavani xứng đáng bị thẻ đỏ. Huyền thoại Gary Lineker viết trên trang cá nhân: “Thẻ đỏ phải được rút ra trong tình huống này”. Lineker nhấn mạnh ông không ủng hộ VAR trong bóng đá. Dù vậy, các quyết định của trọng tài cần chuẩn xác.

Lineker nhấn mạnh ông không ủng hộ VAR trong bóng đá. Dù vậy, các quyết định của trọng tài cần chuẩn xác.

HLV Juergen Klopp là người đã từng chỉ trích khi VAR không được sử dụng tại Cúp Liên đoàn Anh. Theo tờ Independent, VAR chỉ được sử dụng tại League Cup ở bán kết và chung kết.

Theo tờ Independent, VAR chỉ được sử dụng tại League Cup ở bán kết và chung kết.

Cú ghi bàn đẳng cấp của Cavani

Cầu thủ Cavani chính là người hùng trong chiến thắng 2-0 của MU trước Everton. Phút 88, chân sút người Uruguay ghi bàn đẳng cấp trước khu vực 16,5 m. Cavani đã rê bóng vài nhịp và tung cú sút chân trái không thể cản phá. Bàn thắng này mở ra thế trận dễ thở cho MU. Sau đó, Anthony Martial ghi bàn ấn định tỷ số 2-0.

Bàn thắng này mở ra thế trận dễ thở cho MU. Sau đó, Anthony Martial ghi bàn ấn định tỷ số 2-0.

Cựu tiền đạo PSG đã chơi 12 trận cho MU và ghi 4 bàn ở mùa này. Cavani đang đạt hiệu suất 121 phút/bàn.

Cựu tiền đạo PSG đã chơi 12 trận cho MU và ghi 4 bàn ở mùa này. Cavani đang đạt hiệu suất 121 phút/bàn.

Trong mùa này, cựu tiền đạo PSG đã chơi 12 trận cho Man United và ghi 4 bàn ở mùa này. Cavani đang đạt hiệu suất 121 phút/bàn.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.