Trận đấu quyết liệt của ngoại hạng Anh đọ sức Bundesliga

Giải bóng đá giải Ngoại hạng Anh là luôn giải đấu mà đang được nhiều khán giá đón chờ nhất. Không chỉ trong những mà đông đảo người hâm mô trên toàn thế giới nữa. Một trong những trận đấu quyết liệt của ngoại hạng Anh đọ sức Bundesliga. Cập nhật bối cảnh mới nhất về những hứa hẹn xem ai xem danh chức vô địch của chiếc cúp C1 này. 

Đại diện của mỗi đội trước trận đấu

Cùng với sự góp mặt của 3 đại diện chính về trận đấu Ngoại hạng Anh. Tại vòng 1/8 cúp C1 bao gồm Liverpool, Man City và Chelsea. Với 3 tên gọi nên đã quá quen thuộc, khi thường xuyên đứng đầu bảng. Trong đó, Bundesliga đã đóng góp 4 đại diện gồm Bayern Munich, Dortmund, M’Gladbach và Leipzig. Cùng Bayern và Dortmund dẫn đầu bảng đấu của họ còn. Đứng nhì bảng sẽ là M’Gladbach và Leipzig.

Mỗi trận đấu sẽ có những nguyên tắc được đưa ra là phải bốc thăm thì sẽ có 3 đội bóng Anh Man City, Liverpool, Chelsea. Cùng với đó là 2 đội mạnh nhất Bundesliga là Bayern và Dortmund. Họ đã tránh được nhau ở vòng 1/8. Bởi là do họ đều có tư cách để giành vé đứng nhất.

Ở vòng 1/8 chỉ có 2 đại diện còn lại của Bundesliga là Leipzig và M’Gladbach. Sẽ có nguy cơ đụng phải một trong số những Man City, Chelsea, Liverpool .

Chức vô địch cúp C1 mùa này rất có thể thuộc về một đại diện của Ngoại hạng Anh hoặc Bundesliga
Chức vô địch cúp C1 mùa này rất có thể thuộc về một đại diện của Ngoại hạng Anh hoặc Bundesliga

Trận đấu quyết liệt của giải ngoại hạng Anh đọ sức Bundesliga

Ở vòng 1/8, ngoài việc cả bộ ba Ngoại hạng Anh Man City, Liverpool, Chelsea. Cùng với bộ đôi Bundesliga Bayern Munich, Dortmund tránh được nhau. Thì hầu hết những đối thủ mà các đội này có thể gặp đều không thực sự đáng gờm.

Những thử thách được coi là lớn nhất tiềm năng mà tất cả những Man City, Liverpool, Chelsea, Dortmund. Đều có thể phải vượt qua ở vòng 1/8 là bộ đôi đến từ La Liga Barca, Atletico Madrid. Bayern thậm chí có thể chỉ phải gặp một đối thủ lớn (trên lí thuyết) là Barca. Một trong những đối thủ từng bị họ “nghiền nát” 8-2 ở tứ kết cúp C1 mùa trước.

Như thế, khả năng các đại diện của giải Ngoại hạng Anh. 2 ông lớn Bundesliga an toàn vượt qua vòng 1/8 là khá cao.

Cũng phải nói rằng 3 đội Anh Man City, Liverpool, Chelsea cùng 2 đội Bundesliga Bayern và Dortmund đều nằm trong số những đội đang có phong độ tốt bậc nhất ở Châu Âu. Thêm một lí do quan trọng nữa là các đội bóng mạnh khác hầu hết đang gặp vấn đề ở các mức độ khác nhau.

Các đại diện của giải Ngoại hạng Anh
Các đại diện của giải Ngoại hạng Anh

Một đại diện Liga khác là Atletico Madrid tuy đang có phong độ tốt, chơi ổn định nhưng sức mạnh dựa nhiều vào lối chơi tập thể trong khi thiếu những cá nhân bùng nổ, có khả năng tạo khác biệt nên cũng khó bước lên đỉnh cao dù vẫn có thể gây khó dễ cho bất cứ đối thủ nào.

Chia sẻ của các đại diện cho biết

Để có thể xem là ai có khả năng vô địch Châu Âu mùa này thật rất khó. Đại diện Ligue 1 PSG vốn luôn thiếu bản lĩnh và kinh nghiệm trong những thời khắc quyết định. Những trận đấu lớn nên rất khó bước lên đỉnh cao.

Khi tất cả những Real, Barca, PSG, Juventus đều gặp vấn đề. Khi Atletico Madrid không mạnh đến mức có thể khiến tất cả phải khiếp đảm (Bayern Munich từng hủy diệt họ 4-0 ở vòng bảng mùa này),. Không có gì quá ngạc nhiên khi tất cả người họ đưa ra mục tiêu là có thể mang cúp C1 về của Bayern, Dortmund cùng Liverpool, Chelsea, Man City.

+16 đội vào vòng 1/8 đã được xác định gồm Bayern Munich, Atletico Madrid (bảng A), Real Madrid, M’Gladbach (bảng B), Man City, Porto (bảng C), Liverpool, Atalanta (bảng D), Chelsea, Sevilla (bảng E), Dortmund, Lazio (bảng F), Juventus, Barca (bảng G), PSG, Leipzig (bảng H).

+8 đội nhất bảng gồm: Bayern Munich, Real Madrid, Man City, Liverpool, Chelsea, Dortmund, Juventus, PSG.

+8 đội xuống chơi ở Europa League gồm: MU, Dinamo Kiev, Club Brugge, Krasnodar, Ajax, Olympiakos, Shakhyat Donetsk, Salzburg

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.