Tranh cãi nảy lửa về Messi trắng tay trong đội hình xuất sắc

Việc có quá nhiều sự tranh cãi về chuyện danh hiệu của cầu thủ Messi ngày càng xuống dốc, khiến cho nhiều người thất vọng. Để đạt được danh hiệu xuất sắc nhất của Fifa the Best của Lewandowski liệu có xứng đáng hay không. Lý do tại vì sao khiến cho sự tranh cãi luôn xảy ra đó chính là đội hình sắp xếp 11 cầu thủ xuất sắc nhất. Trong đó có cầu thủ Messi trắng tay trong mỗi trận đấu. Vì thế nên không ít người hâm mộ đều tỏ ra thái độ bức xúc. 

Đội hình xuất sắc nhất thế giới gồm có 11 cầu thủ

Một trong những đội hình xuất sắc nhất thế giới gồm có 11 cầu thủ. Được hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp đứng ra chỉ định. Việc có sự góp mặt của Messi trong đội hình luôn là vấn đề gây tranh cãi nhất.

Đội hình xuất sắc nhất thế giới
Đội hình xuất sắc nhất thế giới

Bởi tất cả những trận đấu có sự góp mặt của tiền đạo Argentina đều có kết quá thi đấu khá thất vọng, không dược như mong đợi. Anh trắng tay với Barcelona. Thậm chí còn thua Bayern Munich. Tỉ số trận đấu lên đến 2-8 ở vòng tứ kết Champions League, nhưng vẫn có tên.

Trong khi đó, những tiền đạo rất xuất sắc như Neymar, Mbappe. Tất cả những người đã giành cú ăn 3 vô địch Ligue 1, Cup quốc gia và cúp Liên đoàn Pháp. Đã vào đến chung kết Champions League với PSG lại vắng mặt.

Một tranh cãi khác nữa là sự có mặt của thủ môn Allison trong đội hình. Thay vì Manuel Neuer. Năm qua Allison vẫn chơi khá xuất sắc và cùng Liverpool vô địch Premier League.

Tranh cãi nảy lửa về Messi trắng tay trong đội hình xuất sắc

Tuy nhiên, cầu thủ Messi vẫn rất tài năng. Nhưng có vẻ như danh sách này do các hội đồng lớn bầu ra. Nên có mang sự cảm tính cá nhân nhiều hơn so với những lá phiếu của các nhà báo.

Nhưng thủ thành người Brazil gặp chấn thương, phải nghỉ thi đấu ¼ mùa giải. Trong khi Neuer chơi rất xuất sắc, cùng Bayern Munich giành cú ăn 3. Xét về mọi phương diện, Neuer xứng đáng hơn Allison rất nhiều.

Messi trắng tay trong đội hình xuất sắc
Messi trắng tay trong đội hình xuất sắc

Giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất thuộc về chiến lược gia Jurgen Klopp cũng gây bất ngờ lớn. Mùa giải vừa qua Klopp chỉ giành một chức vô địch Premier League với Liverpool. Trong khi huấn luyện viên Hansi Flick thành công hơn nhiều với cú ăn 3 cùng Bayern Munich.

Chính HLV Jurgen Klopp khi nhận giải cũng cảm thấy ngạc nhiên và ông còn trả lời là mình không xứng đáng là huấn luyện viên xuất sắc nhất. Jurgen Klopp bằng điểm Hansi Flick nhưng được giải nhờ phiếu bầu của các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nhiều hơn.

Rõ ràng so với người đồng nghiệp, Jurgen Klopp được biết đến nhiều, và có thể có được nhiều cảm tình hơn, và đó là lý do ông chiến thắng thay vì kết quả trên sân.Đã nhiều năm qua, các giải thưởng The Best của Fifa.

Hay gọi là tiền thân của những cầu thủ được xếp là cầu thủ đá xuất sắc nhất thế giới. Fifa luôn gây ra những tranh cãi khá lớn. Bởi vì, hiện nay có nhiều giải thẳng được sắp không đánh giá được năng lực. Mà nhờ vào những cảm tính khiến cho giải thưởng này không được ấn tượng.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.